Thứ hai - 11/09/2023 09:22
            Thực hiện theo Công văn số 1901/SGDĐT-VP ngày 21 tháng 8 năm 2023 của SGDĐT v/v hướng dẫn nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 và tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024. Được sự thống nhất của lãnh đạo PGD&ĐT TX Bến Cát, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm các ngày lễ lớn, kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9.
             Hòa trong không khí tưng bừng ngày hội, ngày 05/09/2023 cô và trò Trường MN Tân Định long trọng tổ chức Lễ công  nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023 – 2024.
             + Về dự lễ có Lãnh đạo Phòng giáo dục, ông Nguyễn Phú Hải: Thị ủy viên-Trưởng phòng giáo dục đào tạo thị xã Bến Cát.
             +Về địa phương có bà Nguyễn Kim Hoa -Phó bí thư Đảng ủy-  Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Tân Định, ông Nguyễn Duy Quang- Đảng ủy viên - Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân phường Tân Định, bà  Võ Thị Hồng- Đảng Ủy Viên, thư ký Đảng ủy phường Tân Định
             + Ban Đại diện cha mẹ học sinh:
            - Chị: Nguyễn Thị Tú Cẩm: Hội trưởng hội cha mẹ học sinh năm học 2023-2024
            - Ông: Phạm Hoàng Linh: Hội phó Hội PHHS
            - Ông: Nguyễn Chánh Trực: Hội phó Hội PHHS cùng phụ huynh các lớp
            + Về phía nhà trường:
            - Bà : Nguyễn Thúy Hường : Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
             - Bà : Lê Thị Dung: Phó Bí thư Chi bộ -  Phó Hiệu trưởng nhà trường
             - Bà : Nguyễn Thị Thanh Xuân : Phó hiệu trưởng nhà trường
            Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Phượng nguyên là Hiệu trưởng trường mẫu giáo Tân Định và các giáo viên đã từng công tác ở trường qua các năm. Và đặc biệt là sự hiện diện của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của Trường Mầm non Tân Định.
            Nhà trường nhận được những món quà đầy ý nghĩa, những lẵng hoa tươi thắm đến từ các cấp lãnh đạo và cá nhân tham dự
2845913eae357b6b2224308
Đ/c Nguyễn Phú Hải Thị ủy viên UBND, HĐND thị xã Bến Cát Tặng hoa chúc mừng nhà trường
40ed8196be9d6bc3328c310
Đ/c Nguyễn Phú Hải Trưởng Phòng GDĐT thị xã Bến Cát Tặng quà chúc mừng nhà trường
b31a74614b6a9e34c77b311
Hình ảnh nhận hoa chúc mừng của UBND, HĐND phường Tân Định

Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục thật đễ thương của cácbé Mầm, Chồi, Lá biểu diễn, và đặc biệt là màn biểu diễn thời trang với chủ đề " Bảo vệ môi trường" do cô và các bé thiết kế những bộ trang phục đẹp mắt được làm từ các nguyên vật liệu như giấy gói quà, bao cát, nilong…
3a3e3e94009fd5c18c8e29
Tiết mục múa "Ngày đầu tiên đi học"
716e0a16351de043b90c297
Tiết mục "Biểu diễn thời trang"
              Trong buổi lễ, cô hiệu trưởng cùng trò chuyện với các cháu về Ngày Hội đến trường và thông báo năm học mới bắt đầu, cô khen ngợi các cháu và chúc các cháu năm học mới chăm ngoan học giỏi, biết vâng lời cô giáo và ba mẹ, chúc các cháu có nhiều niềm vui trong năm học mới. Sau đó cô và các cháu vẫy tay chào mừng năm học mới. Cô không quên chúc các vị đại biểu vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.
2932d649e9423c1c6553312
Cô Hiệu Trưởng trò chuyện với các cháu
         Cô hiệu trưởng báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục.
        Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Phú Hải và đồng chí Nguyễn Duy Quang đã đọc quyết định và trao giấy chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và bằng công nhận cho trường mầm non Tân Định đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
17163e51015ad4048d4b324
Hình ảnh nhận Quyết định công nhận và giấy chứng nhận Trường Mầm non Tân Định đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2
98155fce1fc5ca9b93d4328
Hình ảnh nhận Quyết định công nhận và giấy chứng nhận Trường Mầm non Tân Định đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1
          Đúng 9h10 phút cùng ngày, buổi lễ công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, chuẩn Quốc gia mức độ 1 đã kết thúc tốt đẹp, các cô và các cháu học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi. Tập thể giáo viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới 2023-2024, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao tập thể sư phạm nhà trường sẽ đạt được  nhiều thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc Gia trong thời gian tới./.