Lễ hội "Vui Hội Trăng Rằm" năm 2024-2025

Thứ năm - 19/09/2024 15:01
Hôm nay, ngày 17/9/2024, trường mầm non Tân Định tổ chức ngày hội “Vui hội trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.
Lễ hội "Vui Hội Trăng Rằm" năm 2024-2025
           Tết Trung thu hay còn gọi là Tết trông trăng. Trung thu là Tết đoàn viên, đây chính là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với các trẻ nhỏ. Tết Trung thu có rất nhiều ý nghĩa đó không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quây quần sum vầy cùng nhau bên mâm ngũ quả, cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu; ngày trẻ em được cùng nhau nô đùa thỏa thích được ăn bánh kẹo, được nhận nhiều đồ chơi, tham gia các trò chơi dân gian truyền thống, mà đây còn là nét đẹp không thể thiếu trong phong tục văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.
           Trung thu năm nay có sự khác biệt so với các mùa Trung thu trước, khi cả 3 miền Bắc – Trung - Nam chung tay hướng về miền Bắc để chống chọi với bão lũ sau ảnh hưởng của cơn bão Yagi. Tết Trung thu năm nay, trường mầm non Tân Định tổ chức dưới tinh thần đảm bảo an toàn, thiết thực và tiết kiệm. Trong không khí vui tươi của ngày hội, các bạn nhỏ trường mầm non Tân Định  đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cuối cùng các em được đón ngày Tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội “Vui hội trăng rằm” của trường mầm non Tân Định năm học 2024-2025:

d2ff446e9404325a6b15

Untitld