Trường Mầm Non Tân Định tổ chức test cho CBGVNV trong nhà trường

Chủ nhật - 26/12/2021 22:36
Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng GDĐT thị xã Bến Cát, chiều ngày 26/12/2021 trường MN Tân Định tổ chức test covid cho toàn thể CBGVNV trong nhà trường.
Trường Mầm Non Tân Định tổ chức test cho CBGVNV trong nhà trường
Nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu và CBGVNV khi tổ chức hoạt động đón trẻ trở lại trường học trực tiếp ngày 27/12/2021.Vào lúc 13h 45 phút, trường MN Tân Định tiến hành láy mẫu test covid 19 cho toàn thể CBGVNV trong nhà trường. Kết quả 100% CBGVNV đều có kết quả âm tính thì được phân công giữ trẻ. Sau khi test xong, nhà trường tiết hành họp nhắc nhở những công việc đã được phân công từ trước cho việc đón trẻ, đo thân nhiệt, hướng dẫn cho trẻ rửa tay và việc tổ chức các hoạt động học tập, ăn, ngủ... của trẻ đều thực hiện giãn cách để đảm bảo an toàn và phòng dịch tốt. Ngoài ra, nhà trường chuẩn bị đầy đủ điều kiện về CSVC, vật tư y tế, xây dựng phương án xử lý trong công tác phòng dịch cho toàn bộ CBGVNV nhà trường được nắm bắt.

TTTTTTTT