Lễ tổng kết năm học 2021- 2022, lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi

Thứ năm - 16/06/2022 09:19
Ngày 31/05/2022 trường Mầm Non Tân Định tổ chức lễ tổng kết và lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi
Lễ tổng kết năm học 2021- 2022, lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi
Sáng ngày 31/05/2022 được sự chỉ đạo của PGDĐT thị xã Bến Cát, trường Mầm Non Tân Định đã tổ chức tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự buổi lễ, đơn vị được vinh dự đón tiếp bà Nguyễn Kim Hoa Phó bí thư Đảng ủy phường Tân Định, bà Phạm Thị Thanh Loan phó chủ tịch hội Liên Hiệp phụ nữ phường Tân Định, ban đại diện hội CMHS nhà trường, đại diện Trung tâm anh ngữ H123 và toàn thể CBGV- NV cùng toàn thể các cháu học sinh trong nhà trường cùng tham dự.
Mở đầu chương trình tổng kêt là các tiết mục văn nghệ của các cháu ở các khối lớp biểu diễn.
Tiết mục múa 'Tiếng Ca Mùa Hè'
Tiết mục múa "Tiếng Ca Mùa Hè" các bé lớp chồi 3 biểu diễn
Tiết mục múa 'Cô Dạy Em Bài An Toàn Giao Thông'
Tiết mục múa "Cô dạy em bài an toàn giao thông" do các cháu lớp lá 3 biểu diễn

Năm học 2021-2022 với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid tuy nhiên cô và trò trường Mầm Non Tân Định vẫn nỗ lực và đã đạt được những thành tích nổi bật. Nhân dịp tổng kết cô Nguyễn Thúy Hường- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu thông qua những kết quả đạt được trong năm học 2021- 2022, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cũng như sự hỗ trợ, đồng hành của quý phụ huynh học sinh.

Cuối năm học 2021-2022, nhà trường đã ra quyết định khen thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc ở các khối lớp nhằm động viên, khích lệ các cháu cố gắng hơn trong năm học tới.
Cô Lê Thị Dung PHT và bà Phạm Thị Thanh Loan lên phát quà cho các cháu
Trong buổi lễ tổng kết năm học 2021- 2022, nhà trường cũng làm lễ ra trường cho các cháu  tuổi. Cháu Nguyễn Trần Phúc Nhiên đại diện cho các cháu 5 tuổi đã phát biểu gởi lời tri ân đến các cô, sau lời phát biểu các cháu  5 tuổi đại diện cho bốn lớp lá hát vang bài “Nhớ mãi trường mầm non”
Cháu Nguyễn Trần Phúc Nhiên đại diện cho các cháu 5 tuổi đã phát biểu gởi lời tri ân đến các cô
Kết thúc buổi lễ là tiết mục múa của đội thể dục nhịp điệu với tiết mục múa " Nhà mình rất vui".
Tiết mục múa 'Nhà mình rất vui'
Tiết mục múa "Nhà mình rất vui"