HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 21/11/2021 22:38
TRƯỜNG MẦM NON TÂN ĐỊNH TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2021
Ngày 19/11/2021 Trường Mầm non Tân Định tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 39 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm áp. Cô hiệu trưởng ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam với tấm lòng tôn vinh, tri ân những thế hệ nhà giáo đi trước, nhắc nhở mỗi chúng ta giữ gìn truyền thống tốt đẹp ấy được thể hiện như Uống nước nhớ nguồn,“Tôn sư trọng đạo.
      Tiếp theo là tuyên dương khen thưởng những cá nhân đạt thành tích trong năm học 2020-2021. Mở đầu là thành tích ủy ban tỉnh tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt chiến sĩ thi đua cơ sở và lao động tiên tiến.

Đặc biệt, trong buổi họp mặt này, hiệu trưởng nhà trường còn tuyên dương cá nhân phấn đấu được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và tặng giấy khen cho những tình nguyện viên vượt khó khăn tích cực tham gia phong trào phòng chống dịch bệnh covid 19

Cũng tại buổi họp mặt này, nhà trường đã tổ chức chia tay cô Nguyễn Thị Út nghỉ hưu theo chế độ. Cô Lê Thị Dung đã tóm tắt quá trình công tác và tri ân những đóng góp của cô hơn 35 năm trong nghề tại mái trường mầm non này.
       Hiệu trưởng thay mặt tập thể cán bộ giáo viên tặng quà lưu niệm cho cô đã hoàn thành xuất nhiệm vụ với sự nghiệp trồng người.

Buổi họp mặt truyền thống kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam và chia tay cô Út kết thúc trong không khí ấm áp đầy tình cảm của chị em đồng nghiệp.